Review Khóa Học Kế Toán Tổng Hợp Tại Hà Nội TPHCM Tốt Nhất

, , 1 Comment

Review khóa học kế toán tổng hợp tại Hà Nội TPHCM tốt nhất – Nên học kế toán ở đâu tốt? – Học thực hành kế toán ở đâu có thể tự tin làm nghề? Hãy cùng Nghiệp vụ kế toán thuế đi tìm câu trả lời trong nội dung bài viết dưới đây

Học kế toán tổng hợp thực hành là rất cần thiết để các bạn sinh viên mới ra trường chưa có kinh nghiệm, những người đã quên kiến thức vì lâu không làm kế toán, có thể làm việc tốt. Vấn đề chỉ là bạn cần tìm những địa chỉ đào tạo kế toán thực hành thật sự chất lượng để học hỏi được kinh nghiệm của những giảng viên giỏi có nhiều kinh nghiệm. 

I. CHIA SẺ của nhiều bạn khi tìm Khóa Học Kế Toán Tổng Hợp Thực Hành

Đây là một số chia sẻ về khó khăn khi thiếu kiến thức làm nghề và tìm hiểu các khóa học kế toán tổng hợp thực hành chất lượng:

“Em chưa có nhiều kinh nghiệm kế toán. Em cũng từng tự học kế toán để lấy kinh nghiệm rồi nhưng không lên nhanh được bạn à. Kinh nghiệm có được cũng không được như mong muốn và không có hệ thống. Em nghĩ phải đi học kế toán thực hành tại trung tâm nhưng quan trọng nhất là phải tìm được chỗ học uy tín. Thấy các trung tâm quảng cáo nhiều quá nên em cũng phân vân. Search học kế toán tổng hợp tại TPHCM trên google thì toàn thấy hiện quảng cáo thôi”

“Đúng là HỌC phải đi đôi với HÀNH các chị ạ. Em cũng là sinh viên năm 4, có lợi thế là học đúng chuyên ngành, được đào tạo bài bản, lượng kiến thức em hiểu rất sâu, điểm chuyên ngành tương đối cao. Nhưng mà thấy các chị đi làm rồi chia sẻ, em cũng thấy hoang mang quá. Muốn tìm hiểu học kế toán tổng hợp thực hành để đi làm được trọng dụng luôn, được làm chính, và có thu nhập ổn định. Các Anh chị tư vấn cho em một địa chỉ đào tạo kế toán chất lượng nhé!”

“Em đang bị lơ mơ, không biết bắt đầu học và làm kế toán ngoài thực tế như thế nào. Nhiều khi em muốn bỏ cái bằng kế toán nhưng giờ ngành gì cũng khó. Em cũng đang tính đi học kế toán tổng hợp thực hành nhiều trung tâm quá, trung tâm nào cũng quảng cáo hay không biết học kế toán ở đâu tốt, hiệu quả.”

“Trước mình có học 1 khoá nguyên lý kế toán ở trường Đại học Kinh tế TPHCM. Mình chưa biết gì về kế toán luôn. Học lý thuyết mình thấy rất ổn. Đang định học thêm 1 khoá kế toán tổng hợp thực hành nữa để xin đi làm. Nhưng đang lo giảng viên đại học thì chuyên về lý thuyết hơn là thực hành”

“Em đang muốn học kế toán online vì em ở tỉnh, không thể lên Hà Nội học được. Em ra trường được 1 năm rồi nhưng không làm về kế toán, hiện cũng quên khá nhiều kiến thức kế toán và cũng không cập nhật những quy định mới về kế toán. Công việc hiện tại lương thấp nên em muốn học lại kế toán và làm kế toán. Cho em hỏi trong số các trung tâm trên thì trung tâm nào dạy kế toán online tốt không ạ? Em muốn học trong khoảng 2 tháng thôi vì không có nhiều thời gian, admin giới thiệu em với nhé”

“Đối với những bạn mới ra trường hoặc ngay cả những bạn đi làm nhưng chưa có nhiều kinh nghiệm thì mình cũng nghĩ rằng việc học thêm một khóa học kế toán thực hành sẽ rất hữu ích. Học ở Đại Học thì lý thuyết hơi dàn trải và có phần lan man, không cô đọng, không sát với công việc sau này. Đi làm khác hoàn toàn, nếu nói khó thì cũng không phải là khó nhưng ví dụ như có những điều đơn giản thôi nhưng không ai hướng dẫn, không trực tiếp tiếp xúc, trải nghiệm thì chẳng thể nào làm được”

II. LỜI KHUYÊN khi lựa chọn Khóa học kế toán tổng hợp tại Hà Nội TPHCM tốt nhất

Tham gia các khóa học kế toán tổng hợp thực hành tại các trung tâm uy tín là lựa chọn tốt nhất đối với các bạn học kế toán mà quên hết kiến thức hoặc các bạn trái ngành muốn chuyển qua kế toán. Nhưng giữa rất nhiều trung tâm đào tạo thực hành, đâu mới là khóa học kế toán tổng hợp tại Hà Nội TPHCM tốt nhất?

Cung tham khảo một số lời khuyên của Nghiệp vụ kế toán thuế dưới đây

Review Khóa Học Kế Toán Tổng Hợp Tốt Nhất Hà Nội và TPHCM

III. REVIEW Khóa Học Kế Toán Tổng Hợp Tại Hà Nội TPHCM Tốt Nhất

Khóa học kế toán tổng hợp tại Hà Nội TPHCM hiện nay được Nghiệp vụ kế toán thuế đánh giá mang lại hiệu quả cao nhất là Trung tâm kế toán Lê Ánh

Trung tâm kế toán Lê Ánh là địa chỉ học kế toán thực hành được cấp phép và nhận được rất nhiều đánh giá, phản hồi tốt về chất lượng và hiệu quả nhận được sau khóa học

Một số đánh giá về khóa học kế toán tổng hợp tại trung tâm Lê Ánh

“Mình đã kết thúc khóa học ở trung tâm kế toán Lê Ánh được 3 tháng rồi và thấy rất hài lòng, hiện mình đang làm kế toán cho 1 công ty của Thái. Trước mình cứ nghĩ bằng cấp là điều quan trọng nhất đối với nhà tuyển dụng hay cầm tấm bằng loại khá, lại giỏi thì sẽ có ưu thế hơn so với các ứng viên khác. Sau này mình nhận ra là yếu tố quan trọng nhất đối với nhà tuyển dụng là kinh nghiệm. Kinh nghiệm thực sự của bản thân mới là yếu tố quan trọng nhất”

“Mình chuẩn bị kết thúc khóa học kế toán tổng hợp thực hành rồi. Chia sẻ cho các bạn ít kinh nghiệm rút ra từ bản thân mình nhé. Trước khi đến với khóa học kế toán thực hành, mình cũng khá phân vân. Phân vân vì không biết có nên học kế toán thực hành ở trung tâm hay không? Phân vân vì không biết Trung tâm mình theo học có được như quảng cáo không? 4 năm học trên giảng đường cũng còn không được nhiều kiến thức. Liệu khóa học khoảng 3 tháng có mang lại kết quả gì không. Và mình thấy rằng việc học 1 khóa học kế toán thực hành là cực kỳ cần thiết vì vậy mình đã đăng ký khóa học kế toán tổng hợp thực hành tại TPHCM của Trung tâm Kế toán Lê Ánh. Đây cũng là lựa chọn đúng đắn của mình. Ở trường các kiến thức mình nhận được từ thầy cô chỉ mang tầm lý thuyết, vì thực tế, các thầy cô chỉ đi dạy học, chứ ít thầy cô đã từng đi làm kế toán ngoài thực tế. Thầy kế toán trưởng dạy bọn mình ở trung tâm kế toán Lê Ánh có kinh nghiệm 15 năm làm kế toán. Trong đó đã có gần 10 năm đảm nhiệm vị trí kế toán trưởng. Kiến thức cùng kinh nghiệm thực tế của thầy quá đỉnh luôn ấy, còn rất nhiệt tình nữa, như kiểu truyền lửa cho mình ấy”

Và còn rất nhiều phản hồi tốt của học viên cũ về các khóa học kế toán ngắn hạn tại Lê Ánh. Vậy lý do gì mà khóa học kế toán tổng hợp của trung tâm Lê Ánh mang lại hiệu quả như vậy? 

ƯU ĐIỂM của các khóa học kế toán tổng hợp tại TPHCM Hà Nội của trung tâm Lê Ánh

 • Giảng viên của các khóa học kế toán tổng hợp tại Lê Ánh là Kế toán trưởng, chuyên gia tài chính có 10 – 15 năm kinh nghiệm, hiện đang công tác tại các doanh nghiệp lớn
 • Nội dung giảng dạy các khóa học được chính các giảng viên kế toán trưởng của trung tâm thiết kế rất sát với thực tế đảm bảo học viên có thể làm được ngay sau khóa học.
 • Đặc biệt khi đăng ký khóa học kế toán tổng hợp thực hành, học viên được trung tâm tặng học viên khóa học nguyên lý kế toán (tham khảo: Lộ trình học kế toán cho người mới bắt đầu)
 • Tài liệu học trung tâm cung cấp là bộ chứng sống tại doanh nghiệp, vì vậy học viên có thể tham khảo sử dụng cả khi đã đi làm
 • Học viên được học thử 1 buổi học và hoàn lại học phí nếu không hài lòng về chất lượng giảng dạy của khóa học
 • Tặng phần mềm MISA bản quyền full chức năng
 • Ưu đãi học phí cho học viên là sinh viên và đã từng tham gia các khóa học khác của trung tâm
 • Hỗ trợ nghiệp vụ và KẾT NỐI TUYỂN DỤNG sau khóa học

Xem nội dung chi tiết: Khóa Học Kế Toán Tổng Hợp Thực Hành – Trung Tâm Kế Toán Lê Ánh

Ngoài khóa học kế toán tổng hợp thực hành trung tâm kế toán Lê Ánh còn mở các khóa học kế toán từ cơ bản – nâng cao theo hình thức dạy trực tiếp tại lớp và các khóa học kế toán online tương tác trực tiếp với giảng viên đáp ứng nhu cầu học của học viên ở khắp nơi trên cả nước.

Các khóa học kế toán online có nội dung tương tự với các khóa học kế toán thực hành tại lớp, các bạn quan tâm có thể tham khảo video học thử buổi học về định khoản kế toán để hiểu rõ hơn về phương pháp dạy của giảng viên có phù hợp với mình hay không

Trên đây là những review của Nghiệp vụ kế toán thuế về các khóa học kế toán tổng hợp tại Hà Nội, TPHCM. Mong rằng sẽ giúp ích phần nào cho các bạn trong quá trình lựa chọn địa chỉ học kế toán mang lại hiệu quả!

>>>>> Tham Khảo Thêm: Học kế toán Online ở đâu tốt?

Tags: học kế toán, học kế toán online, khóa học kế toán, học kế toán tổng hợp, khóa học kế toán tổng hợp, học kế toán trưởng, tự học kế toán, học kế toán doanh nghiệp, học nghiệp vụ kế toán, học kế toán thực hành tại Hà Nội, khóa học kế toán online, học kế toán thực hành, học kế toán ở đâu, học thực hành kế toán ở đâu, tự học kế toán cơ bản, học kế toán thực hành tổng hợp TPHCM

5/5 - (1 bình chọn)
 

One Response

 1. Thơm Lê

  12/03/2022 2:50 sáng

  Cả nhà ơi! Em tốt nghiệp Quản trị du lịch mà không muốn làm trong ngành. Bản thân cảm thấy hứng thú với ngành kế toán nên muốn học 1 khoá ngắn hạn sát thực tế. Anh chị nào biết nơi nào học sát thực tế, có thực hành thực tế ở Bình Dương hoặc TP.HCM thì chỉ e với ạ. Sẵn nếu anh chị nào có chia sẻ về nghề thì cho em thông tin luôn ạ . Chuyển đổi trái ngành nên không biết sao. Cám ơn cả nhà!

  Trả lời

Leave a Reply