Học kế toán tổng hợp thực hành Online ở đâu tốt

, , 169 Comments

Câu hỏi “Học kế toán tổng hợp thực hành online ở đâu tốt?” được nhắc đến rất nhiều trong thời gian gần đây vì những nguyên nhân như không có thời gian, ở xa trung tâm thành phố hay đặc biệt là sự kiện gần đây dịch covid-19 hạn chế tập trung đông người. Vì vậy các bạn không thể tham gia được các lớp học kế toán tại trung tâm.

Trong bài viết dưới đây nghiệp vụ kế toán thuế sẽ đưa ra những đánh giá về trung tâm có chất lượng đào tạo kế toán theo hình thức online tốt nhất hiện nay để các bạn lựa chọn

Lý do nên học kế toán thực hành online

Ngoài những ưu điểm chung của những khóa học online đó là: Tiết kiệm chi phí mua khóa học, chi phí đi lại, có thể học được mọi lúc mọi nơi, ôn lại kiến thức dễ dàng… thì công nghệ ngày càng có những phát triển vượt bậc giúp những bài giảng online cũng trở nên trực quan, sinh động hơn

Tuy nhiên có những ý kiến trái chiều nhau về việc học kế toán online có hiệu quả hay không vì những hạn chế của hình thức học này. 

 • Học trái ngành, chưa biết gì về kế toán khi học kế toán online thì có tiếp thu được không?
 • Học kế toán thực hành mà không được hướng dẫn trực tiếp “cầm tay chỉ việc” thì có làm được không?
 • Trên thị trường có quá nhiều khóa học kế toán online không biết lựa chọn như thế nào?
 • Học kế toán online không có người đốc thúc và dễ bị phân tâm bởi môi trường mạng như vậy học có hiệu quả không?

Trước hết khi quyết định có nên học kế toán online hay không bạn cần phải xác định mình học để làm gì, khi đã có mục tiêu rõ ràng thì bạn sẽ tập trung vào học hơn và bỏ qua những yếu tố bên ngoài làm gián đoạn việc học

Học kế toán online ở đâu tốt

Hướng dẫn lựa chọn khóa học kế toán online chất lượng

Để giúp các bạn lựa chọn được khóa học kế toán online chất lượng và hiệu quả dưới đây là tổng hợp một số hướng dẫn:

 • Lựa chọn trung tâm cung cấp khóa học kế toán online uy tín
 • Tìm hiểu thông tin giảng viên: giảng viên dạy kế toán online càng có chuyên môn và kinh nghiệm thực tế càng tốt
 • Xem chi tiết nội dung khóa học có phù hợp không
 • Tính tương tác của khóa học: khóa học càng có tính tương tác cao thì khi học thực hành sẽ càng hiệu quả hơn

Review khóa học kế toán online tốt nhất

Qua những phân tích của những chuyên gia của nghiệp vụ kế toán thuế và tìm hiểu về những phản hồi từ các khóa học kế toán online trên thị trường thì trung tâm kế toán Lê Ánh được đánh giá là đào tạo kế toán online chất lượng cho hiệu quả rõ rệt sau khi học. Dưới đây sẽ là một số review chính xác về trung tâm để các bạn tham khảo

Sự khác biệt được nhận thấy của các khóa học kế toán ở Lê Ánh, mang lại hiệu quả đó là:

Trung tâm kế toán Lê Ánh được biết đến là 1 trong số rất ít trung tâm được cấp phép hiện nay. Có thể các bạn thấy trên thị trường có khá nhiều các trung tâm đào tạo kế toán tuy nhiên rất ít trung tâm đạt tiêu chuẩn và được cấp phép của sở giáo dục vì vậy cần phải tìm hiểu thật kỹ

– Là trung tâm được đánh giá chất lượng hàng đầu trong đào tạo kế toán thực tế (Bạn có thể tham khảo những đánh giá của chuyên gia qua bài viết Trung tâm Lê Ánh – Điểm sáng trong đào tạo thực tế của Cafef.vn hay những phản hồi từ những học viên theo học)

– Trung tâm mời về giảng viên đều là những kế toán trưởng, chuyên gia tài chính có trên 10 năm kinh nghiệm làm việc thực tế vì vậy khi học ở đây các bạn học viên không chỉ học kiến thức chuyên môn trên lý thuyết mà là kiến thức để làm nghề (Để mời những người giỏi về giảng dạy sẽ tốt rất nhiều chi phí vì vậy những khóa học ở trung tâm Lê Ánh luôn đảm bảo chất lượng và mang lại hiệu quả, tuy nhiên học phí sẽ có cao hơn ở những trung tâm khác, nếu các bạn nào tìm hiểu sẽ thấy)

– Với những khóa học theo hình thức trực tiếp thì học viên sẽ được học thử tối đa 3 buổi học (thời lượng 2h/buổi) nếu không hài lòng về chất lượng khóa học sẽ được hoàn lại 100% học phí. Còn với hình thức học online sẽ khác đôi chút là bạn sẽ được xem video học thử để biết được giảng viên khóa học là ai, cách giảng dạy như thế nào, có phù hợp với mình hay không rồi mới quyết định có theo học hay không.

– Với khóa học thực hành kế toán thì học viên sẽ được trung tâm cài tặng phần mềm kế toán máy Misa để có thể thực hành bất cứ khi nào trên máy tính cá nhân của mình được. (Nhiều bạn hỏi rằng em không có laptop, máy tính thì có học được không?… – Học thì học được, chỉ là có hiệu quả hay không thôi. Khuyên các bạn trước khi tham gia khóa học kế toán thực hành dù là online hay offline cũng nên chuẩn bị máy tính để học, vì phải thực hành rất nhiều mới hiểu được vấn đề và làm được nhé)

– Thêm nữa, đối với những bạn chưa tìm được công việc phù hợp thì học kế toán ở Lê Ánh là một lợi thế cho các bạn, vừa được học chuyên môn, kinh nghiệm kế toán vừa được bộ phận Lê Ánh HR kết nối tuyển dụng sau khóa học. 

Lưu ý: Trung tâm kế toán Lê Ánh hiện có mở 2 hình thức học kế toán online là học qua video quay sẵn và tương tác trực tiếp với giảng viên vì vậy các bạn cần lưu ý khi lựa chọn:

– Đối với khóa học kế toán online tương tác trực tiếp với giảng viên thì từ chương trình học, giảng viên, tài liệu thực hành, lịch học đều giống với khi học offline, chỉ khác là bạn sẽ tương tác với giảng viên qua màn hình máy tính (học phí hạt dẻ hơn chút)

Khóa học kế toán online

– Đối với các khóa học kế toán online qua video thì khi đăng ký bạn sẽ nhận được 1 tài khoản để đăng nhập theo dõi các video của khóa học. Với hình thức học này thì bạn có thể học bất cứ khi nào muốn và được ưu đãi rất nhiều học phí

Một số khóa học kế toán online nổi bật và được yêu thích nhất tại kế toán Lê Ánh:

Được kế thừa các khóa học ngoại tuyến, khóa học kế toán online tại trung tâm Lê Ánh có những ưu điểm sau:

Chất lượng bài giảng: Những video bài giảng của khóa học được biên soạn kỹ lưỡng bởi đội ngũ giảng viên chất lượng, làm kế toán trưởng trên 10 năm kinh nghiệm vì vậy rất thực tế, bài bản, dễ hiểu giúp học viên đạt hiệu quả cao sau khóa học không kém gì khóa học thực tế tại trung tâm.

Đây cũng là điểm khác biệt nhất của khóa học Kế toán Online tại Lê Ánh so với thị trường. Trên thị trường, các khóa học online được biên soạn nặng lý thuyết, hướng dẫn thực tế khó hiểu nên chưa đạt được hiệu quả cao cho người học…

– Nội dung khóa học kế toán tổng hợp online được thiết kế theo sát thực tế, cập nhật mới nhất các thông tư, nghị định. Bên cạnh đó, học viên sẽ có cơ hội được học nhiều nội dung đa dạng về các nghiệp vụ kế toán chuyên sâu, bao gồm:

 • Nguyên lý kế toán
 • Kế toán tổng hợp
 • Kế toán thực hành
 • Kế toán thuế
 • Phương pháp xử lý nghiệp vụ
 • Hạch toán các tài khoản kế toán
 • Lập báo thuế
 • Lập báo cáo tài chính
 • Tin học kế toán
 • Cách sử dụng phần mềm kế toán như Misa, Excel.

– Công nghệ quay khóa học: Sử dụng linh hoạt nhiều cách quay khác nhau làm tăng sự thích thú và tập trung của học viên vào trong khóa học

– Học phí: Với khóa học kế toán online chất lượng như thế này nhưng học phí rất hợp lý, được đánh giá là rẻ so với chất lượng và mức độ đầu tư vào khóa học.

Khi học kế toán online tại trung tâm Lê Ánh, các bạn có thể yên tâm rằng sẽ nhận được sự hỗ trợ trả lời nhanh nhất về các vấn đề thắc mắc trực tuyến từ chính các kế toán trưởng cũng như các giảng viên của trung tâm.

Tham khảo một số phản hồi học viên về khóa học kế toán online tại trung tâm Lê Ánh trên các diễn đàn uy tín

Phản hồi của bạn Lê Hồng Thanh – Đã tham gia khóa học kế toán online tại Lê Ánh

“Em đã học kế toán online ở trung tâm Lê Ánh rồi nên thấy trung tâm uy tín mà chất lượng lắm. Mình được học thử 1 buổi đầu tiên đó chị, giảng viên thì vô cùng nhiệt tình, không hiểu chỗ nào cô giáo sẵn sàng giải đáp các thắc mắc. Quan trọng là sau khi học xong đi làm, nếu vướng mắc chỗ nào trung tâm vẫn hỗ trợ nhiệt tình chị ạ. Em học xong ở đây đi làm thấy xin việc tự tin hẳn lên, trung tâm dạy chủ yếu thực hành trên chứng từ thực tế đúng với công việc e đang làm ở ngoài. Em cảm thấy hài lòng về khóa học kế toán online tại Lê Ánh. Chị có thể xem trên website ở trung tâm hoặc liên hệ số cô Ánh 0964695858 em vẫn còn giữ nè!”

Phản hồi của bạn An Nhiên chia sẻ

“Những ai đang tìm khóa học kế toán online hiệu quả thì nên học ở Lê Ánh. Khóa học đã cung cấp cho mình những kiến thức và kinh nghiệm hết sức quý giá trong nghề. Trước mình học trái chuyên ngành nên hoàn toàn không biết chút gì về kế toán, sau học xong đã có thể bắt đầu công việc kế toán ở doanh nghiệp vừa và nhỏ rồi. Thực sự cám ơn các anh chị kế toán trưởng tại lớp học của chị Ánh rất nhiều. Thấy mọi người vẫn nói là học online không hiệu quả đâu nhưng mình học thấy rất ok”

Nếu các bạn quan tâm đến các khóa học kế toán online của Trung tâm kế toán Lê Ánh thì có thể tham khảo chi tiết nội dung và ưu đãi về khóa học trên website https://ketoanleanh.edu.vn/khoa-hoc/khoa-hoc-ke-toan-tong-hop-online hay đăng ký nhận tư vấn tất cả các vấn đề về khóa học qua fanpage Fanpage Kế toán Lê Ánh: https://www.facebook.com/diachihocketoantonghoptotnhat/

Trên đây là một số những đánh giá để trả lời cho câu hỏi “Học kế toán tổng hợp thực hành online ở đâu tốt nhất?”. Mong rằng các bạn sẽ tìm được khóa học kế toán online chất lượng và đạt được hiệu quả cao nhất 

 

169 Responses

 1. Nguyễn Hường

  17/03/2022 2:29 sáng

  Ngành em học không phải là chuyên ngành kế toán nhưng cũng có học một số môn liên quan đến kế toán như Nguyên lý kế toán thì em nên đăng ký khóa học kế toán online ngắn hạn nào được ạ? Học xong thì em có thể làm được kế toán chưa hay vẫn phải học thêm những gì nữa ạ?

  Trả lời
  • Trần Thị Trinh

   19/03/2022 2:03 sáng

   Tốt nhất là bạn học từ nguyên lý kế toán, ở các trung tâm sẽ chia thành các khóa từ cơ bản đến chuyên sâu gồm: Khóa học nguyên lý kế toán, khóa học kế toán tổng hợp thực hành, khóa học kế toán thuế chuyên sâu… Nếu bạn học ở Lê Ánh thì nên đăng ký khóa học kế toán tổng hợp cho người mới bắt đầu, bạn sẽ được tặng khóa nguyên lý kế toán, được đào tạo từ người chưa biết gì đến khi lên được báo cáo tài chính, báo cáo thuế.

   Trả lời
  • Nguyễn Hường

   23/03/2022 4:37 sáng

   Chị ơi, học xong mình có được hỗ trợ giải đáp nghiệp vụ nữa không ạ, vì nếu học xong chưa đi làm luôn thì nhanh quên kiến thức lắm. Nếu giảng viên nhiệt tình vẫn hỗ trợ thì sẽ tốt hơn. Khóa học kế toán tổng hợp online thì mình nên đăng ký học giảng viên nào ạ?

   Trả lời
  • Võ Diệu Hiền

   01/04/2022 2:48 sáng

   Các giảng viên nhiệt tình cực, nên khuyên khi học kế toán online ở Lê Ánh thì trực tiếp liên hệ giảng viên để hỏi nghiệp vụ. Nếu liên hệ trung tâm thì mình được được join vào nhóm để được các giảng viên hỗ trợ nhưng sẽ phải đợi lâu hơn. Ngoài ra ưu điểm của các khóa học kế toán online so với offline là có video quay lại các buổi học, nên các thao tác giảng viên thực hành trên MISA nếu quên mình vẫn có thể xem lại

   Trả lời
   • Nhung Nguyễn

    14/04/2022 2:39 sáng

    Học kế toán tổng hợp online ở đây ra, khi cần hỗ trợ nghiệp vụ mình có được trung tâm hỗ trợ nhiệt tình không chị, em thấy học kế toán online sẽ thuận lợi cho mình hơn nhưng sợ không hiệu quả lại lãng phí thời gian. Em muốn tìm địa chỉ nào học mà có sự hỗ trợ nhiệt tình, sau này có gì vướng mắc vẫn có thể được giải đáp

    Trả lời
 2. Kim Nhi

  09/02/2022 6:19 sáng

  Chưa bàn đến chất lượng, khi tham gia Khóa học kế toán tổng hợp online của trung tâm Lê Ánh được nhận rất nhiều ưu đãi nhé: Được tặng khóa học nguyên lý kế toán, được tặng phần mềm kế toán Misa bản quyền full chức năng (bản dùng thử sẽ bị hạn chế hơn). Ngoài ra học online được lợi hơn 1 bộ video quay lại các buổi học, và học phí hạt dẻ hơn. Nhiều bạn trước cứ phân vẫn là có nên học kế toán online không, hay học kế toán online có hiệu quả không ý, rồi cũng phải học thôi. Vì hiệu quả hay không thì ngoài lựa chọn được trung tâm đào tạo chất lượng thì còn phụ thuộc vào mình có tập trung học hay không nữa.

  Trả lời
  • Minh Châu

   04/03/2022 8:41 sáng

   Chị ơi, trong quá trình tham gia khóa học kế toán tổng hợp online mình có được giảng viên hỗ trợ nhiệt tình không ạ. Em nhát lắm, thấy cô mà không nhiệt tình em không dám hỏi đâu.

   Trả lời
  • Kim Nhi

   08/03/2022 2:34 sáng

   Mình học 2 khóa học là khóa học kế toán tổng hợp online và khóa học kế toán thuế chuyên sâu ở trung tâm thì đều gặp được giảng viên rất nhiệt tình luôn, các giảng viên còn chủ động hỏi có hiểu không và hỗ trợ nữa. Nên bạn không phải lo đâu

   Trả lời
  • Lê Thùy Dung

   14/03/2022 7:03 sáng

   Giảng viên kế toán trưởng cũng có this có that. Khi tìm hiểu thông tin giảng viên thì như thế nào mới là ổn ạ. Em đọc thấy nhiều trung tâm đều có giảng viên kế toán trưởng dạy. Sự khác biệt nằm ở đâu ạ? Em là người mới mà chỉ học được online nên muốn tìm khóa học kế toán online nào thực sự chất lượng để học.

   Trả lời
 3. Submit

  08/01/2022 2:26 sáng

  Mng ơi e đang cần học kế toán cấp tốc cho người mới bắt đầu ở TP HCM, học ở đâu tốt vậy ạ? Chỉ e với mng ơiiii. Giò tìm hoài oải quá ạ 🙁

  Trả lời
  • Nhật Huy

   19/01/2022 10:10 sáng

   Tìm khóa học kế toán online ở đâu tốt giờ dễ hơn đấy, học trực tiếp thì giờ ít trung tâm mở lớp lắm. Học kế toán online tiện lợi hơn nhiều, vẫn được tương tác trực tiếp với giảng viên và còn được xem lại video nữa, muốn coi lại lúc nào thì coi. Nếu bạn học được online thì mình Vote cho Lê Ánh nhé

   Trả lời
  • Mỹ Anh

   25/01/2022 2:13 sáng

   Ra tết nhiều trường ở Hà Nội cho sinh viên đi học rồi, chắc các trung tâm cũng được mở lớp trực tiếp. Ở trung tâm Lê Ánh có chính sách là trước học kế toán online thì sau muốn tham gia lớp offline thì chỉ cần đóng thê, 500k là được. Vì các khóa học kế toán online được ưu đãi học phí hơn các khóa offline nên muốn đổi hình thức học thì phải đóng thêm khoản chênh lệch đó. Còn về chất lượng thì học ở Lê Ánh ổn lắm, bạn nào chưa chắc chắn thì có thể xem video học thử và các video chia sẻ nghiệp vụ trên kênh Youtube nhé! Share cho ai cần: https://www.youtube.com/watch?v=KnxkONStT4M

   Trả lời
   • Trần Thị Thương

    16/02/2022 2:36 sáng

    Tks nhé!. Xem video buổi học của Cô Ánh mới biết vì sao mà nhiều người review cô dạy hay và dễ hiểu như vậy. Nếu học kế toán online vẫn hiệu quả thì học online cũng được nhể, lợi biết bao đường

    Trả lời
 4. Bí Ngô

  09/12/2021 9:58 sáng

  Học kế toán online như vầy có đảm bảo được chất lượng không mọi người? Em đang muốn đi học mà nghe đến học online thấy hơi nản ạ, Giờ chắc chả kiểm được chỗ nào dạy Of quá. thấy học sinh được học lại mà cũng chẳng thấy các trung tâm mở lại lớp OFF. Hỏi đâu cũng học kế toán thực hành online vậy có tốt không

  Trả lời
  • Thu Hằng Lê

   17/12/2021 8:00 sáng

   Theo mình tính thì chắc qua tháng 1/2022 lad sẽ mở cửa các lớp học thôi bạn ạ. Giờ F0 cũng tự điều trị tại nhà rồi. Covid giờ cũng chỉ nặng hơn cảm cúm thông thường tí thôi

   Trả lời
  • Tiến Mạnh

   04/01/2022 8:23 sáng

   Giờ học online cũng quen rồi, nên mình thấy học kế toán online cũng bình thường mà, còn được thêm bộ video khóa học có thể coi lại thao tác của của giảng viên khi thực hành trên misa được. Học offline không chú ý hay nghỉ buổi nào đó thì không theo kịp được

   Trả lời
 5. Trần Văn Cường

  09/12/2021 9:33 sáng

  Các anh chị cho e hỏi. E học trái nghành, giờ e đang học 1 khoá kế toán tổng hợp ngắn hạn. E đã học nguyên lý kế toán xong e cũng nắm vững địng khoản r ạ. E đang học về thực hạnh Misa, giờ e dịch e đang rảnh e muốn hỏi anh chị e nên đọc thêm về những gì để sau e đi làm cho có thêm kiến thức ạ. Tại e học trái ngành ạ

  Trả lời
 6. Lê Văn Tiến

  24/11/2021 6:30 sáng

  Chưa viết gì về kế toán thì liệu đăng ký khóa học kế toán tổng hợp online có theo được không mọi người. Mình không bên kỹ thuật không có môn học nào liên quan đến kế toán cả, giờ muốn tham gia một khóa học kế toán ngắn hạn tại trung tâm để hiểu và quản lý được.

  Trả lời
 7. Hằng Ninh

  09/11/2021 9:59 sáng

  Có điều kiện thì nên tham gia các khóa học kế toán tổng hợp tại trung tâm, vì học ở trường ít khi các bạn được tiếp xúc với chứng từ kế toán thực tế. Tuy ở trường được đào tạo bài bản các môn học liên quan đến kế toán nhưng những môn học lại học cách xa nhau, việc quên kiến thức là việc không tránh khỏi, việc học kế toán tổng hợp ở các trung tâm sẽ được hệ thống lại kiến thức và được những kế toán trưởng kinh nghiệm chia sẻ kinh nghiệm xử lý công việc kế toán thực tế… Nhưng cần chú ý khi tìm hiểu khóa học kế toán online thì nên chọn giảng viên kế toán trưởng có khả năng sư phạm tốt vì nhiều lúc giảng viên có chuyên môn giỏi nhưng sự truyền đạt kiến thức lại không tốt.

  Trả lời
 8. Đại Đồng

  22/10/2021 9:16 sáng

  Mình thắc mắc công việc kế toán có khó không mọi người thấy tin tuyển dụng nào cũng đòi nhân viên trên 2 năm kinh nghiệm làm việc. Mà với người mới bắt đầu thì lấy đâu có kinh nghiệm. đi học một lớp kế toán thực tế k biết có làm được việc k nữa. Mà giờ dịch vầy muốn học kế toán tổng hợp thực hành online ở đâu tốt

  Trả lời
 9. Phương Linh

  18/10/2021 10:03 sáng

  Đến giờ này mình cũng phải thừa nhận, ngoài nỗ lực bản thân, sự may mắn thì chính việc được học, đào tạo bài bản (mà cụ thể là lựa chọn địa chỉ học cho nghề nghiệp) có ảnh hưởng không hề nhỏ tới kết quả thành công trong công việc của mỗi người.
  Mình cảm ơn admin vì đã dành thời gian để viết bài viết để chia sẻ cho các bạn đã đang và có nhu cầu học kế toán thực hành online . Mình đã học bên kế toán Lê Ánh như lời khuyên của admin và cảm thấy rất hài lòng về sự lựa chọn này.

  Trả lời
 10. Hải Ngọc

  15/10/2021 8:55 sáng

  Em thấy kênh youtube Kế toán Lê Ánh Official chia sẻ rất nhiều video nghiệp vụ hay lắm, nhưng không biết chỉ học kế toán online miễn phí như vậy có đủ không ạ, hay là nên tham gia khóa học kế toán online tương tác trực tiếp với giảng viên của trung tâm để được đào tạo bài bản hơn

  Trả lời
 11. Hưng Phan

  12/10/2021 3:44 sáng

  Mình là chủ cơ sở kinh doanh thời trang cần tìm lớp học Kế Toán. Muốn tìm khóa học kế toán tổng hợp thực hành online tốt nhất. Mục đích học về để yêu cầu cấp dưới làm báo cáo đầy đủ chính xác. Hiện tại mình vẫn đang yêu cầu nhân viên làm báo cáo hàng ngày. Nhưng do mình không có nghiệp vụ Kế toán nên vẫn cảm thấy Báo cáo chưa Ok. Nhờ cả nhà tư vấn giúp. Thanks all

  Trả lời
 12. Bùi Thảo Vy

  11/10/2021 8:02 sáng

  Học kế toán tổng hợp online có được thực hành nhiều không ạ? Hay chỉ toàn học lý thuyết. Khi học online thường gặp khó khăn gì không ạ để em có sự chuẩn bị tâm lý. Em giờ đang trống 1 số lịch buổi tối nên đang tìm một khóa học kế toán tổng hợp thực hành online để học hỏi thêm những kế toán có nhiều kinh nghiệm

  Trả lời
 13. Cà Gai Leo

  05/10/2021 2:07 sáng

  Chuẩn, học lý thuyết chỉ là nền tảng. Còn làm dc hay k là do thực tế. Em cũng là thuộc dạng lý thuyết k biết cái gì cũng 0, bước ra trường với cái mác cử nhân kinh tế, sau 1 năm lăn lộn vs đống giấy tờ sổ sách và làm việc k có khái niệm thời gían thì giờ thấy tạm ổn . quan trọng là không ngừng cố gắng

  Trả lời
 14. Thanh Trúc

  21/09/2021 1:58 sáng

  GIỜ ở Hà Nội nới lỏng giãn cách rồi có nên đăng ký khóa học kế toán tông hợp thực hành tại lớp không mọi người hay vẫn nên chọn học kế toán online cho an toàn nhỉ?

  Trả lời
  • Lê Ngọc Tuấn

   01/10/2021 2:49 sáng

   Tui học kế toán tổng hợp online rồi, thấy ổn không cần phải đợi các khóa học mở tại lớp nữa. Đợi chờ làm gì trong khi nghỉ dịch có nhiều thời gian

   Trả lời
  • Cẩm Vân

   07/10/2021 2:27 sáng

   Tùy bạn thôi, mình thì vẫn thấy học kế toán online phù hợp hơn. Ở nhà mấy tháng cũng quen với hình thức học này rồi. giờ tu tập 15, 20 người ở trong 1 lớp học thấy không yên tâm lắm.

   Trả lời
 15. Thảo Anh

  30/08/2021 2:41 sáng

  Nếu học kế toán trực tuyến tương tác trực tiếp với giảng viên mà hiệu quả thì học cũng được mà, mình có xem lại video học thử của trung tâm kế toán Lê Ánh rồi thấy Cô Ánh dạy rất dễ hiểu. Trước tham khảo khóa học kế toán tổng hợp thực hành tại LỚP có bảo sẽ kết nối tuyển dụng cho học viên sau khóa học, giờ học online thì chính sách đó có còn áp dụng không nhỉ.

  Trả lời
  • Tiến Đạt

   08/09/2021 2:41 sáng

   Chắc là vẫn có, vì học kế toán online có khác mấy so với Offline đâu, vẫn có thể tương tác với giảng viên như bình thường mà, ngoài có thể bật mic hỏi thì cũng có thể nhắn tin trên khung chat. Mình học Online khá nhiều rồi mà thấy hình thức học này vẫn hiệu quả như bình thường chỉ cần bạn chọn đúng được trung tâm chất lượng

   Trả lời
  • Thùy Vân

   15/09/2021 4:32 sáng

   Kế toán trưởng nhiều kinh nghiệm thường có nhiều mối quan hệ trong công việc, nên mình nghĩ nếu lựa chọn các trung tâm đào tạo kế toán có chất lượng giảng viên tốt thì trong khóa học nếu có nhu cầu thì có thể nhờ các thầy/cô hỗ trợ.

   Trả lời
 16. Hậu

  24/08/2021 10:28 sáng

  Em có thấy đối với khóa học kế toán tổng hợp thực hành tại lớp trung tâm kế toán Lê Ánh có cho học tới khi thành thạo, sau khóa học nếu chưa thấy tự tin vẫn có thể học lại khóa học trong thời gian 6 tháng không phải mất thêm phí, nhưng không biết đối với hình thức học online thì như thế nào ạ?

  Trả lời
 17. Nguyễn Thu Trang

  21/08/2021 2:06 sáng

  Bạn học ở trung tâm nào vậy, ở đây ngoài trung tâm kế toán Lê Ánh ra còn địa chỉ nào dạy tốt nữa không nhỉ, kế toán Thiên Ưng có mở các khóa học kế toán online không nhỉ, thấy trung tâm này có chia sẻ rất nhiều bài viết nghiệp vụ kế toán

  Trả lời
 18. Gia Hân

  16/08/2021 11:30 sáng

  Học kế toán trực tuyến tưởng chán nhưng hay lắm mng ạ, hay là giảng viên của trung tâm Lê Ánh có kinh nghiệm nhiều năm giảng dạy nên giảng cuốn lắm. E mới đầu nghĩ bần cùng lắm mới học online nhưng giờ thích hình thức học này rồi đấy, học giờ giấc vẫn cố định mà không phải đi lại tắc đường như mọi khi

  Trả lời
 19. Hương

  10/08/2021 2:57 sáng

  Biết bao giờ hết dịch để được đi học đây, mình cứ đợi hết giãn cách để đăng ký khóa học kế toán tổng hợp tại lớp mà tình hình này không biết đến bao giờ. Mng có ai học kế toán online ở Lê Ánh chưa cho ít review chính xác với

  Trả lời
  • Minh Châu

   12/08/2021 3:15 sáng

   Học ổn bạn ạ, giảng viên rất nhiệt tình, chương trình vẫn giống như khi học tại lớp, học kế toán trực tuyến tương tác trực tiếp với giảng viên vì vậy giờ giấc cố định, được xem lại video quay lại buổi học, tới phần thực hành kế toán thì được gửi bộ chứng từ thực tế qua chuyển phát nhanh

   Trả lời

Leave a Reply